null
Miễn cước Data khi sử dụng toàn bộ dịch vụ trên trang VinaSport
HOME ĐĂNG KÝ TIN TỨC CLIP LIVE TV
Shane Lowry dẫn đầu, Jason Day dương một gậy ở US Open

Bảng điểm US Open sau ngày thi đấu thứ ba có sự thay đổi đáng kể khi golf thủ Ireland Shane Lowry vươn lên dẫn đầu với thành tích năm gậy âm.

Kết thúc vòng hai, Dustin Johnson dẫn đầu với bốn gậy âm. Tuy nhiên, golf thủ người Mỹ đánh mất lợi thế khi double-bogey ở hố số ba trong ngày thi đấu hôm qua 18/6. Johnson khởi đầu bằng một birdie ngay hố đầu nhưng sau đó là điểm double-bogey tai hại kéo theo các bogey ở hố 6 và 10. Golf thủ số tám thế giới đánh xong hố 13 ở thời điểm vòng ba bị hoãn do trời tối với dương hai gậy. Thành tích chung cuộc của anh đang là hai gậy âm.

Shane Lowry kém Dustin Johnson hai gậy ở thời điểm vòng ba bắt đầu, nhưng golf thủ Ireland thậm chí có thể rút ngắn khoảng cách nhiều hơn nếu không bị phạt một gậy vì lỗi để bóng lăn khi vào thế thực hiện cú gạt ở hố 16 thuộc vòng hai.

 Lowry đạt thành tích âm ba gậy (tổng -5) sau khi hoàn thành hố 14 thuộc vòng ba. Anh đang dẫn Andrew Landry, người dẫn đầu hai ngày thi đấu trước, hai gậy. Lee Westwood và Sergio Garcia đứng thứ ba với hai gậy âm.

Golf thủ số một thế giới, Jason Day, sau khởi đầu tệ hại với sáu gậy vượt chuẩn ở vòng một, bắt đầu tìm lại phong độ. Anh ghi một gậy âm ở vòng hai để vượt lát cắt. Golf thủ Australia là một trong số những người đã hoàn thành vòng ba. Tee-off ở hố 10, anh ghi bốn birdie trong chín hố đầu. Bogey ở hố 3 nhưng Day lập tức lấy lại lợi thế bằng eagle ở hố tiếp theo. Tuy nhiên, bogey ở hố 7 khiến anh không thể giữ nguyên điểm gậy bằng chuẩn và kết thúc ba vòng với thành tích một gậy dương.

Đương kim vô địch Jordan Spieth đạt số điểm gậy bằng chuẩn sau khi hoàn thành 18 hố vòng ba. Khởi đầu với bốn gậy dương, golf thủ số hai thế giới ghi ba birdie liên tiếp từ hố 11 đến hố 13. Tuy nhiên, bogey ở hố 14 và 3 cùng double bogey ở hố 2 khiến birdie cuối cùng ở hố 4 không đủ để Spieth đạt thành tích âm gậy.

Thành tích của nhóm dẫn đầu US Open sau ngày thi đấu thứ ba: S.Lowry* (-5), A.Landry* (-3), S.Garcia* (-2), L.Westwood* (-2), D.Johnson* (-2), B.Grace (-1), S.Piercy* (E), J.Day (+1), B.DeChambeau (+1), Z.Johnson* (+1), D.Summerhays* (+1).

Một số golf thủ đáng chú ý khác: G.Bourdy* (+2), A.Scott* (+2), A.Sullivan* (+3), L.Oosthuizen* (+3), J.Spieth (+4), G.McDowell (+4), R.Knox (+4), D.Willett (+8).

(*): Golf thủ chưa hoàn thành vòng ba.

Tổng hợp nhiều nguồn

XEM THEO CHỦ ĐỀ
Sự kiện thể thao
Hot News
Hậu trường thể thao
GIỚI THIỆU DỊCH VỤ
Giới thiệu chung về dịch vụ
ĐĂNG KÝ
Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ
TỶ LỆ CƯỢC THAM KHẢO
Thông tin tỷ lệ cược trận đấu tham khảo
FANCLUB
Cộng đồng FanZone trên di động
RADIO
Nghe tin tức
LIVE TV
Xem trực tiếp các trận đấu đỉnh cao
TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP TEXT
Tường thuật trực tiếp các trận đấu dưới dạng text văn bản
HOME TIN TỨC GAME TENNIS GOLF F1
Cơ quan quản lý trang thông tin điện tử: TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VNPT-MEDIA
Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)
Địa chỉ: Số 57A phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD: 0106873188 do Sở KH-DT cấp ngày 12/06/2015
Giấy phép trang tin điện tử số: 823/GP-TTĐT do Sở TT-TT Hà Nội cấp ngày 02/03/2017
Email: vnptmedia@vnpt.vn
Điện thoại: 02437722728 Fax: 02437722733
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Văn Tấn - Phó TGĐ VNPT Media